• Tiểu Cần: Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên cơ sở (Đối tượng 5)

Từ ngày 09 - 27/11/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tiểu Cần phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức 05 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2020 cho 1.069 cán bộ, đảng viên cơ sở (đối tượng 5) ở các xã: Hiếu Tử, Hiếu Trung, Long Thới, Phú Cần và thị trấn Tiểu Cần.

• Tiểu Cần: Đóng góp dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Ngày 05/10/2020, Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị lấy ý kiến của Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh về việc đóng góp Dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lâm Minh Đằng - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Vũ Phương - TUV, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Thạch Thị Thu Hà - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Thiết Côn - TUV, Chủ tịch HĐND huyện Tiểu Cần tham dự.

• Tiểu Cần: Quan tâm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo

Trong nhiệm kỳ qua (2015 - 2020), ngoài việc chăm lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới, Đảng bộ huyện Tiểu Cần còn rất quan tâm đến công tác phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho địa phương; đồng thời góp phần tích cực để huyện Tiểu Cần xây dựng thành công các tiêu chí của huyện nông thôn mới.

• Tiểu Cần: Tổng kết và trao giải Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong CNVCLĐ 2020

Chiều ngày 26/7/2020 Ban Tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động huyện Tiểu Cần năm 2020 tổ chức công diễn các tiết mục đạt giải và tổng kết, trao giải thưởng sau 03 đêm tham gia tranh tài sôi nổi của các đơn vị tham gia hội diễn.

• Tiểu Cần: Khai mạc Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong CNVCLĐ năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020; Tối 23/7/2020 tại Nhà thi đấu đa năng huyện Tiểu Cần, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức khai mạc Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động năm 2020. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban, phòng ngành huyện và các đơn vị tham gia hội diễn tham dự.

• Tiểu Cần: Họp mặt Nữ du kích - tù đày trong kháng chiến

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); Ngày 23/4/2024 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tiểu Cần tổ chức buổi họp mặt truyền thống Nữ du kích, nữ tù đày trong kháng chiến. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Hồ Như Biển - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng quí Mẹ Việt Nam anh hùng và hơn 50 nữ dân quân du kích, nữ tù đày trong kháng chiến và cán bộ phụ nữ của huyện Tiểu Cần tham dự.

• Tiểu Cần: Hoàn thành Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sau thành công của Đại hội điểm MTTQ Việt Nam thị trấn Tiểu Cần (20/3); đến ngày 22/4/2024, tất cả 10/11 xã, thị trấn còn lại của huyện Tiểu Cần đã tổ chức xong Đại hội đại biểu MTTQVN cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

• Tiểu Cần: Triển khai kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2024

Ngày 17/4/2024 Ban Chỉ đạo (BCĐ) diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Trà Vinh kết hợp BCĐ diễn tập KVPT huyện Tiểu Cần tổ chức hội nghị triển khai ý định diễn tập KVPT cấp huyện năm 2024 tại huyện Tiểu Cần. Đến dự hội nghị có Đại tá Trương Thanh Phong - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Phó Trưởng BCĐ tỉnh Trà Vinh và các thành viên trong BCĐ tỉnh; ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng BCĐ huyện và các thành viên trong BCĐ cấp huyện.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện và các tôn giáo tặng quà chúc mừng Chôl Chnam Thmây 2024 tại các chùa Khmer

Chiều ngày 15/4/2024 lãnh đạo UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo các ban, phòng ngành huyện; chức sắc, chức việc đại diện các tôn giáo (Phật giáo Bắc tông, Công giáo, Cao Đài, Cư sĩ) tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các Thượng tọa, Đại đức, chư tăng tại các chùa Phật giáo Nam tông trên địa bàn huyện, nhân tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024.

• Tiểu Cần: Thường trực Huyện ủy giao ban Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn quí I/2024 (Cụm 1)

Ngày 11/04/2024, Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần chọn thị trấn Cầu Quan làm điểm tổ chức hội nghị giao ban về công tác dân vận với Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn quý I/2024 (Cụm 1) gồm Hiếu Tử, Hiếu Trung, Long Thới, Phú Cần, thị trấn Tiểu Cần, thị trấn Cầu Quan. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy và Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Quan chủ trì hội nghị.