• Tiểu Cần: Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Trong 5 năm qua, thực hiện mục tiêu phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Mặt trận Tổ quốc huyện Tiểu Cần luôn là trung tâm đoàn kết, tập hợp mọi lực lượng xã hội, là nơi để mọi người dân bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

• Tiểu Cần: Đảng ủy xã Hiếu Trung lấy ý kiến đóng góp việc thực hiện chỉ tiêu còn lại của Nghị quyết năm 2024

Ngày 28/6/2024, Đảng ủy xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần tổ chức lấy ý kiến đóng góp của cán bộ hưu - Nguyên là lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, huyện, xã và cán bộ lãnh đạo, quản lý đang công tác có giữ mối liên hệ nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW của Bộ Chính trị, tham gia góp ý về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và các chỉ tiêu còn lại năm 2024 của Đảng bộ xã Hiếu Trung.

• Tiểu Cần: Sở Xây dựng làm việc liên quan đến vấn đề phát triển đô thị

Ngày 25/6/2024 Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh có buổi làm việc với UBND huyện Tiểu Cần về một số vấn đề có liên quan đến công tác phát triển đô thị. Ông Lê Minh Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng; ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Minh Mẫu - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện có liên quan và các đơn vị dự kiến thành lập phường gồm xã Hiếu Tử, Phú Cần, Long Thới, Tân Hùng, thị trấn Tiểu Cần và thị trấn Cầu Quan cùng tham dự.

• Tiểu Cần: Trung tâm 286 - Bộ Tư lệnh 86 bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn

Ngày 22/6/2024, Đảng ủy - UBND xã Hùng Hòa, huyện Tiểu Cần phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Thạch Sung, ở ấp Cây Da xã Hùng Hòa. Bà Dương Mỹ Pha - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thượng tá Lê Anh Dũng - Phó Chính ủy Trung tâm 286 thuộc Bộ Tư lệnh 86 (Bộ Quốc phòng); ông Trần Anh Cường - Giám đốc Ngân hàng Quân đội Chi nhánh Trà Vinh tham dự.

• Tiểu Cần: Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 21/6/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu Cần tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo đại hội có Đại tá Nguyễn Văn Dình - Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần.

• Tiểu Cần: Đoàn công tác Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng tại Đảng bộ xã Hiếu Tử

Ngày 20/6/2024, đoàn công tác của Huyện ủy Tiểu Cần do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn có buổi làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng bộ xã Hiếu Tử.

• Tiểu Cần: Đoàn kiểm tra 3860 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông báo kết quả kiểm tra đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tiểu Cần

Ngày 07/6/2024, đồng chí Đặng Quốc Khởi - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn kiểm tra 3860 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị thông báo kết quả kiểm tra đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tiểu Cần về việc lãnh, chỉ đạo thực hiện các Chỉ thị, Quy định của Bộ Chính trị; Chỉ thị, Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và công tác lãnh, chỉ đạo giải quyết, xử lý các vụ việc khó khăn, phức tạ

• Tiểu Cần: Triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1930 - 2020

Ngày 06/6/2024, Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần triển khai Kế hoạch số 196-KH/HU, ngày 31/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1930 - 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Tiểu Cần: Mittinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6

Ngày 05/6/2024, Ủy ban MTTQVN huyện Tiểu Cần kết hợp Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện chọn xã Long Thới tổ chức mittinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6 và “Tháng hành động vì môi trường năm 2024”. Đến dự có đại diện UBMTTQVN tỉnh, huyện; ông Nguyễn Minh Mẫu - Phó Chủ tịch UBND huyện, các ban, phòng ngành, đoàn thể của huyện và xã Long Thới.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở và các công trình trọng điểm

Ngày 04/6/2024, ông Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Công an huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện Tiểu Cần và cấp ủy, chính quyền địa phương đến kiểm tra thực tế tiến độ xây dựng nhà ở (Bộ Công an hỗ trợ) và các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện Tiểu Cần.