• Tiểu Cần: Ban Chỉ đạo 35 sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 11/7/2024, Ban Chỉ đạo 35 của huyện Tiểu Cần tổ chức đánh giá tình hình hoạt động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới trên địa bàn huyện và triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Tiểu Cần: Huyện ủy triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2024

Ngày 08/7/2024, Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Huyện ủy mở rộng, sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2024. Bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Dương Mỹ Pha - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự. Ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

• Tiểu Cần: Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Ngày 07/7/2024, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 huyện Tiểu Cần chọn xã Tân Hòa tổ chức lễ ra quân thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2024. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè năm 2024 huyện Tiểu Cần; ông Sơn Sô Phonl - Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện và trên 150 đoàn viên thanh niên tham dự.

• Tiểu Cần: Tổ chức kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 04/7/2024, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Tiểu Cần triệu tập kỳ họp lần thứ 12 (khóa X), nhiệm kỳ 2021 - 2026 để thông qua một số nghị quyết quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Hồ Như Biển - Phó Chủ tịch HĐND huyện Tiểu Cần chủ tọa kỳ họp.

• Tiểu Cần: Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Trong 5 năm qua, thực hiện mục tiêu phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Mặt trận Tổ quốc huyện Tiểu Cần luôn là trung tâm đoàn kết, tập hợp mọi lực lượng xã hội, là nơi để mọi người dân bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

• Tiểu Cần: Đảng ủy xã Hiếu Trung lấy ý kiến đóng góp việc thực hiện chỉ tiêu còn lại của Nghị quyết năm 2024

Ngày 28/6/2024, Đảng ủy xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần tổ chức lấy ý kiến đóng góp của cán bộ hưu - Nguyên là lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, huyện, xã và cán bộ lãnh đạo, quản lý đang công tác có giữ mối liên hệ nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW của Bộ Chính trị, tham gia góp ý về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và các chỉ tiêu còn lại năm 2024 của Đảng bộ xã Hiếu Trung.

• Tiểu Cần: Sở Xây dựng làm việc liên quan đến vấn đề phát triển đô thị

Ngày 25/6/2024 Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh có buổi làm việc với UBND huyện Tiểu Cần về một số vấn đề có liên quan đến công tác phát triển đô thị. Ông Lê Minh Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng; ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Minh Mẫu - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện có liên quan và các đơn vị dự kiến thành lập phường gồm xã Hiếu Tử, Phú Cần, Long Thới, Tân Hùng, thị trấn Tiểu Cần và thị trấn Cầu Quan cùng tham dự.

• Tiểu Cần: Trung tâm 286 - Bộ Tư lệnh 86 bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn

Ngày 22/6/2024, Đảng ủy - UBND xã Hùng Hòa, huyện Tiểu Cần phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Thạch Sung, ở ấp Cây Da xã Hùng Hòa. Bà Dương Mỹ Pha - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thượng tá Lê Anh Dũng - Phó Chính ủy Trung tâm 286 thuộc Bộ Tư lệnh 86 (Bộ Quốc phòng); ông Trần Anh Cường - Giám đốc Ngân hàng Quân đội Chi nhánh Trà Vinh tham dự.

• Tiểu Cần: Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 21/6/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu Cần tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo đại hội có Đại tá Nguyễn Văn Dình - Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần.

• Tiểu Cần: Đoàn công tác Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng tại Đảng bộ xã Hiếu Tử

Ngày 20/6/2024, đoàn công tác của Huyện ủy Tiểu Cần do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn có buổi làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng bộ xã Hiếu Tử.