Tiểu Cần: Tổ chức thành công Giải Vô địch Bóng chuyền hơi nữ cấp huyện năm 2024

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2024); từ ngày 02 - 07/3/2024, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức thành công Giải Vô địch Bóng chuyền hơi nữ năm 2024.

Đại biểu tham dự khai mạc giải

Bà Nguyễn Thị Kim Cho - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

phát biểu khai mạc

Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

chúc mừng và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham gia giải năm nay có 15 đội bóng được chia thành 04 bảng, trong đó: Bảng A gồm các đội Hiếu Tử, Tân Hùng, Hiếu Trung và Trường THPT Hiếu Tử; Bảng B gồm các đội Hùng Hòa, thị trấn Cầu Quan, Trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Tiểu Cần và Ban ngành huyện; Bảng C gồm các đội Long Thới, Tân Hòa, Phú Cần và Trường THPT Tiểu Cần; Bảng D gồm các đội Tập Ngãi, Ngãi Hùng và thị trấn Tiểu Cần. Các đội thi đấu vòng tròn 01 lượt ở mỗi bảng để tính điểm xếp hạng; sau đó chọn 02 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Một số hình ảnh diễn ra trong giải đấu

Qua 29 trận thi đấu tranh tài sôi nổi, quyết liệt của các đội tham dự; 4 đội bóng gồm: Trường THPT Tiểu Cần, Trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Tiểu Cần, Phú Cần và Long Thới đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết. Kết quả chung cuộc, đội bóng xã Phú Cần chiến thắng trước Long Thới với tỷ số 2 - 0 và đạt cúp vô địch; đội bóng Long Thới đạt giải nhì; đội bóng Trường THPT Hiếu Tử đạt giải ba, đội bóng Trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Tiểu Cần đạt giải khuyến khích.

Các đội bóng dự bế mạc giải

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao tổng số 17 giải thưởng cho các đội tham dự gồm 11 giải phong trào, 01 giải khuyến khích, 01 giải ba, 01 giải nhì, 01 giải nhất, 02 giải đặc biệt dành cho vận động viên xuất sắc và vận động viên cao tuổi tham gia giải.

Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

và các đơn vị tham gia giải

Giải đấu thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho các đội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi nữ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, câu lạc bộ, doanh nghiệp và quần chúng nhân dân trong toàn huyện. Thông qua giải lần này còn là cơ sở để Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tuyển chọn vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển huyện để tham gia thi đấu cấp tỉnh trong năm 2024./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh