Tiểu Cần: Tổ chức thành công giải Vô địch Bóng chuyền cấp huyện năm 2024
          Từ ngày 28/3 - 04/4/2024, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Tiểu Cần,  Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức thành công giải Vô địch Bóng chuyền năm 2024.

Bà Nguyễn Thị Kim Cho - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện,

Phó Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc

Các đội bóng dự lễ khai mạc giải

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải năm nay có 08 đội bóng được chia thành 02 bảng. Bảng A gồm các đội: Chùa Tân Trung Giồng A, xã Long Thới, xã Phú Cần, Trường THPT Hiếu Tử; Bảng B gồm các đội: Đình thần Trinh Phụ, xã Hiếu Trung, thị trấn Tiểu Cần, xã Tân Hùng. Các đội thi đấu vòng tròn 01 lượt ở mỗi bảng để tính điểm xếp hạng; sau đó chọn 02 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt thành tích

Đội bóng Chùa Tân Trung Giồng A xuất sắc đạt cúp vô địch

Qua 16 trận thi đấu tranh tài sôi nổi, quyết liệt của các đội tham dự; 4 đội bóng gồm: Chùa Tân Trung Giồng A, xã Phú Cần, Đình thần Trinh Phụxã Tân Hùng đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết. Kết quả chung cuộc, đội bóng Chùa Tân Trung Giồng A đạt cúp vô địch; đội bóng xã Phú Cần đạt giải nhì; đội bóng xã Tân Hùng đạt giải ba; đội bóng Đình thần Trinh Phụ đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh diễn ra trong giải đấu

Giải đấu thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho các đội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030. Thông qua giải lần này còn là cơ sở để Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tuyển chọn vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Bóng chuyền huyện Tiểu Cần tham gia thi đấu giải Vô địch Bóng chuyền tỉnh Trà Vinh do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức, dự kiến diễn ra vào giữa tháng 4 năm 2024./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh