Tiểu Cần: Tặng 200 phần quà cho người cao tuổi, khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn
          Thông qua sự vận động của Hội Người cao tuổi và Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Tiểu Cần; Ngày 13/3/2024, Thượng tọa Thích Lệ Tâm - Trụ trì Chùa Thiện Tâm, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, cùng các mạnh thường quân tổ chức tặng 200 phần quà cho người cao tuổi, người khuyết tật, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Tân Hùng, Tân Hòa, Hùng Hòa, Phú Cần, Tập Ngãi và thị trấn Tiểu Cần.

Thượng tọa Thích Lệ Tâm, phát biểu tại buổi tặng quà

Mạnh thường quân và đối tượng khó khăn tại địa phương

Các phần quà tặng cho bà con trong đợt này gồm có: gạo, mì tôm, bánh kẹo và 200.000 đồng tiền mặt; mỗi phần trị giá khoảng 500.000 đồng. Ước tính tổng các phần quà tặng trong đợt này hơn 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Thượng tọa Thích Lệ Tâm - Trụ trì Chùa Thiện Tâm (Bình Thuận) vận động Kiều bào tại Canada và các mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng đóng góp hỗ trợ.

Các mạnh thường quân trao quà cho bà con ở địa phương

Lãnh đạo UBND thị trấn Tiểu Cần cảm ơn nhóm từ thiện

Toàn cảnh buổi tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã cảm ơn và ghi ân sự đóng góp của Thượng tọa Thích Lệ Tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã chung tay góp sức chia sẻ yêu thương cho người có hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống. Nghĩa cử cao đẹp đó đã góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể chăm lo ngày càng tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Tin, ảnh: Tố Uyên - Huỳnh Hiển