Tiểu Cần: Gần 1.500 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 31/3/2024, khoảng 1.500 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể, giáo viên, học sinh và người dân ở 11/11 xã, thị trấn của huyện Tiểu Cần đồng loạt tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

năm 2024  tại thị trấn Tiểu Cần

Tại lễ phát động, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đã gửi lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

năm 2024 tại các xã

Qua đó phát động đến toàn thể mọi người  tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và lựa chọn cho mình môn thể thao phù hợp để luyện tập hằng ngày. Thông qua hoạt động này cũng nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về vai trò của luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để công tác, học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau lễ phát động toàn dân tập thể dục của Ban tổ chức các xã, thị trấn; tất cả các lực lượng đồng loạt tham gia chạy bộ với cự ly từ 2.000 - 3.000m hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh