Huyện đoàn Tiểu Cần: Tổ chức giải thể thao kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
          Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024; Trong 02 ngày 14 và 15/3/2024, Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Các đơn vị tham dự giải thể thao

Chị Huỳnh Thị Thu Hương - Bí thư Huyện đoàn Tiểu Cần

phát biểu khai mạc

Theo đó, Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức 02 môn thể thao gồm: bóng đá mini nam và kéo co nam - nữ phối hợp cho các đối tượng là cán bộ Đoàn, Hội trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Ở môn bóng đá có 15 đội tham gia, gồm: Đoàn Trường THPT Cầu Quan; Đoàn Trường THPT Tiểu Cần; Liên quân Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX và Chi đoàn Công an huyện; Liên quân Đoàn Trường PTDT Nội trú THCS - THPT Tiểu Cần và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần; Đoàn thị trấn Cầu Quan; Đoàn thị trấn Tiểu Cần; Xã đoàn Ngãi Hùng, Hùng Hòa, Tân Hùng, Tân Hòa, Tập Ngãi, Long Thới, Hiếu Tử, Hiếu Trung, Phú Cần.

Ở môn kéo co có 16 đội tham gia gồm: Đoàn Trường THPT Cầu Quan; Đoàn Trường THPT Tiểu Cần; Đoàn Trường THPT Hiếu Tử; Liên quân Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX và Chi đoàn Công an huyện; Liên quân Đoàn Trường PTDT Nội trú THCS - THPT Tiểu Cần và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần; Đoàn thị trấn Cầu Quan; Đoàn thị trấn Tiểu Cần; Xã đoàn Ngãi Hùng, Hùng Hòa, Tân Hùng, Tân Hòa, Tập Ngãi, Long Thới, Hiếu Tử, Hiếu Trung, Phú Cần.

Một số hình ảnh diễn ra trong giải thể thao

Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Kết quả chung cuộc môn bóng đá, Xã đoàn Hiếu Tử đạt giải nhất, Xã đoàn Ngãi Hùng đạt giải nhì, Xã đoàn Long Thới đạt giải ba và Đoàn thị trấn Tiểu Cần giải khuyến khích. Còn ở môn kéo co nam nữ phối hợp, Xã đoàn Hiếu Trung giải nhất, Xã đoàn Ngãi Hùng đạt giải nhì, Xã đoàn Long Thới đạt giải ba và Xã đoàn Tập Ngãi giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải

Giải thể thao thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo điều kiện cho các cơ sở Đoàn, Hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, thực hiện có hiệu quả các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở địa phương trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh