• Tiểu Cần: Đảng ủy thị trấn Cầu Quan chọn Chi bộ Khóm 4 làm mô hình mẫu tổ chức sinh hoạt lệ chi bộ

            Ngày 23/4/2024, Thường trực Đảng ủy thị trấn Cầu Quan (huyện Tiểu Cần) chọn Chi bộ Khóm 4 làm mô hình mẫu tổ chức sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 13-HD/BTCTU, ngày 12/9/2018 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban chi ủy Chi bộ các khóm tham dự. 

 • Phú Cần: Nhìn lại 05 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”

            Thực hiện lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, 05 năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Phú Cần luôn phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; đoàn kết, gương mẫu trong thực hiện các phong trào thi đua cống hiến sức lực, trí tuệ, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 • Tiểu Cần: 50 đảng viên hoàn thành chương trình sơ cấp lý luận chính trị

            Ngày 12/4/2024 Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần kết hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2024.

 • Phú Cần: Tổng kết phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

           Ngày 03/4/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu Cần chọn Hội Cựu chiến binh xã Phú Cần làm điểm chỉ đạo tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024, đề ra phương hướng thực hiện giai đoạn 2024 - 2029. Ông Nguyễn Văn Dình - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh; cùng lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện và 50 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 147 hội viên Hội Cựu chiến binh xã Phú Cần tham dự.

 • Tuổi trẻ Tiểu Cần học tập và làm theo Bác với nhiều hoạt động thiết thực

           Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thế hệ trẻ Tiểu Cần hôm nay đã không ngừng phấn đấu học tập và làm theo Bác trên các lĩnh vực. Qua đó, đã có nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo được sức lan tỏa trong đoàn viên, thanh niên và đóng góp tích cực cho xã hội.

 • Tuổi trẻ Tiểu Cần phát huy tốt tinh thần năng động sáng tạo trong các phong trào hành động cách mạng

             Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; năm 2023, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tiểu Cần đạt nhiều kết quả nổi bật. Các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đã chung tay thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực trong đời sống xã hội, xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng Nhân dân về một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết.

 • Phú Cần: Vận động mọi nguồn lực đem mái ấm đến cho người nghèo

  Người xưa có câu “an cư, lạc nghiệp”. Thời gian qua, cùng với chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước về chăm lo cho người nghèo; xã Phú Cần (huyện Tiểu Cần) đã có nhiều cách làm sáng tạo vận động mọi nguồn lực để chăm lo nhà ở cho hộ nghèo. Nhờ đó mà những mái ấm nghèo được xây mới dành cho người nghèo ngày càng nhiều, góp phần tạo thêm niềm tin, động lực giúp các gia đình vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

 • Ngãi Hùng: Bà Võ Thị Chiến tự nguyện xin trả sổ hộ nghèo

  Nhiều năm qua Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách về chăm lo cho hộ nghèo, nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo. Qua đó có những hộ nghèo đã trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của Nhà nước mà không tự thân phấn đấu vươn lên để thoát nghèo. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những hộ nghèo khi được Nhà nước hỗ trợ đã có cuộc sống ổn định, họ sẵn sàng tự nguyện xin trả sổ hộ nghèo để nhường phần hỗ trợ cho các hộ nghèo khác. Và không ai khác, đó chính là bà Võ Thị Chiến ở ấp Ngãi Hưng xã Ngãi Hùng (huyện Tiểu Cần).

 • Tiểu Cần: Nhiều nông dân Khmer tiêu biểu làm kinh tế giỏi

  Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, ham học hỏi, không trông chờ, ỷ lại, nỗ lực vượt khó vươn lên, thời gian qua nhiều nông dân Khmer ở huyện Tiểu Cần đã phát huy tinh thần cần cù, chịu khó, học tập kinh nghiệm và tự tổ chức sản xuất, tạo ra các mô hình phát triển kinh tế bền vững, mang lại hiệu quả cao, giúp gia đình có cuộc sống khá giả hơn. Từ đó góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của địa phương, làm cho diện mạo nông thôn ngày thêm khởi sắc.

 • Phú Cần: Trưởng Ban nhân dân ấp dân tộc Khmer trẻ, nhiệt huyết

  Với tinh thần hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, thời gian qua, nhiều cán bộ cơ sở ở xã Phú Cần, không ngại khó khăn, vất vả để gắn bó với công việc, vì lợi ích của người dân là trên hết, luôn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, trở thành những cán bộ gần dân và hết lòng vì dân. Trong những tấm gương tiêu biểu đó có ông Kiên Phương - Trưởng Ban nhân dân ấp Đại Mong, người cán bộ dân tộc Khmer trẻ, nhiệt tình, đầy tâm huyết với công việc.

Bản đồ hành chính

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 3
 • Trong tuần: 2 350
 • Tất cả: 7263223
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang