Tiểu Cần: Khai trương Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV
          Sau thời gian nỗ lực chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và nhân lực; Chiều ngày 03/6/2023, Công ty TNHH Tân Đức Sài Gòn - Trà Vinh (SG-TV) chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần, tại khóm 1, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần. Đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh - huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương đến dự.

Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần

Cắt băng khai trương Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần

Bộ phận tiếp tân, hướng dẫn của phòng khám

Khu đăng ký, chờ khám của Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần

Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần, được Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh cấp phép hoạt động khám - chữa bệnh với các kỹ thuật chuyên môn theo danh mục được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt. Hiện tại, phòng khám có 10 phòng chức năng (cấp cứu, khám Nội - Ngoại, Sản - Nhi, Chụp X quang, Nội soi, Xét nghiệm, Khám sức khỏe, Tiêm chủng), với 15 bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên được đào tạo chuyên ngành; phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện theo phương châm lấy sức khỏe của người bệnh là trọng tâm, dùng tâm đức, trách nhiệm của người thầy thuốc kết hợp với thành tựu khoa học tiên tiến trong y học điều trị cho bệnh nhân.

Nhân viên phòng khám hướng dẫn cho bệnh nhân

Bác sĩ phòng khám tư vấn khám - chữa bệnh cho bệnh nhân

Bên cạnh các dịch vụ kiểm tra sức khỏe, chuẩn đoán, khám - chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ; Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần còn thực hiện dịch vụ tiêm chủng các loại vắc xin cho người lớn và trẻ em, cụ thể như: Vắc xin viêm gan A, Viêm gan B, tiêu chảy do Rotavirus, cúm mùa, Sởi - Quai bị - Rubella, Viêm não Nhật Bản B, Viêm phổi do Phế cầu khuẩn, Vắc xin Uốn ván, kết hợp Uốn ván và Bạch hầu, Vắc xin ngừa bệnh dại và một số loại vắc xin 3 trong 1, 6 trong 1 phòng ngừa các loại bệnh trên người.

Các trang thiết bị y tế của Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần

Đáng chú ý, Phòng khám Đa khoa Tân Đức SG-TV - Chi nhánh Tiểu Cần, còn miễn phụ thu cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi. Riêng các thẻ Bảo hiểm y tế của các đối tượng còn lại sẽ phụ thu 20% nếu chi phí khám, chữa bệnh vượt mức Bảo hiểm y tế thanh toán. Thời gian thực hiện khám, chữa bệnh từ 7 giờ đến 19 giờ hàng ngày, kể cả Thứ bảy và Chủ nhật. Đặc biệt, bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch thăm khám theo yêu cầu qua số điện thoại: 0294 220 6868, để rút ngắn thời gian chờ đợi trong quá trình khám - chữa bệnh.

Tin, ảnh: An Oanh - Chí Hẹn