Tiểu Cần: Trường THCS thị trấn Tiểu Cần tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023
          Ngày 30/5/2023, Trường THCS thị trấn Tiểu Cần tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023. Đến dự có đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Tiểu Cần, các thành viên của Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng thầy, cô giáo và các em học sinh của trường.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023

Năm học 2022-2023 Trường Trung học cơ sở thị trấn Tiểu Cần có tổng số 51 người, trong đó: Ban giám hiệu 03 người, 44 giáo viên phụ trách giảng dạy và 04 nhân viên; tổ chức thực hiện công tác tuyển sinh, huy động được tổng số 25 lớp ở các khối 6,7,8 và 9 với tổng số 989 em học sinh.

Ban giám hiệu nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện tốt chế độ chính sách cho giáo viên và học sinh, giám sát chặt chẽ trong thực hiện quy chế chung, cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tình, ân cần giảng dạy của đội ngũ thầy, cô giáo gắn với thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, nâng cao ý thức cho học sinh trong chấp hành nội quy học tập của nhà trường, phòng - chống ma túy học đường, thực hiện tốt trật tự giao thông, trật tự xã hội... Kết quả chất lượng học sinh năm học 2022-2023 của trường có trên 99,9% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt; có 54,9% học sinh giỏi và 36,7% học sinh khá, riêng khối 9 có 100% em tốt nghiệp Trung học cơ sở. Kết quả đánh giá, phân loại chất lượng công chức, viên chức có 21 viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt 42,86% và 28 viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 57,14%.

Đại biểu tham dự lễ tổng kết năm học 2022-2023

Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo giáo viên bộ môn tuyển chọn, tổ chức ôn tập, bồi dưỡng để các em tham gia Thi học sinh giỏi các cấp và đạt được một số kết quả nổi bật như: Cấp tỉnh đạt 01 Giải nhất môn Vật lý và 04 Giải ba (môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và Văn học); 09 Giải khuyến khích đối với môn Vật lý, Hóa học, Tin học, Văn học, Tiếng Anh và Toán. Cấp huyện đạt 01 Giải nhất môn Vật lý; 03 Giải nhì môn Vật lý, Tin học và Hóa học; 07 Giải ba đối với môn Vật lý, Toán và Máy tính cầm tay.

Ban đại diện Cha mẹ học sinh phát quà khen thưởng cho các em đạt thành tích cao

Tại buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức khen thưởng cho những học sinh có thành tích học tập khá, giỏi của các khối nhằm tạo thêm động lực và khuyến khích tinh thần để các em hăng sai học tập trong năm học tiếp theo.

Tin, ảnh: Phú Thành