Tiểu Cần: Ra mắt Câu lạc bộ Xe đạp
          Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), ngày 19/5/2023, Phòng Văn hóa và Thông tin kết hợp Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần tổ chức lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ Xe đạp huyện Tiểu Cần. Đến dự lễ ra mắt có ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Hồ Như Biển - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện và 26 thành viên Câu lạc bộ Xe đạp huyện Tiểu Cần.

Đại biểu tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ

Tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện được duy trì, phát triển với nhiều loại hình đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia, xuất phát từ nhu cầu kết nối và nguyện vọng xây dựng các phong trào thể dục thể thao trong huyện. Do đó, Phòng Văn hóa và Thông tin đã đề xuất UBND huyện ra Quyết định thành lập Câu lạc bộ Xe đạp huyện Tiểu Cần.

Các thành viên Câu lạc bộ ra mắt trước đại biểu

Câu lạc bộ Xe đạp huyện Tiểu Cần được thành lập theo Quyết định số 1340/QĐ-UBND, ngày 18 tháng 5 năm 2023 của UBND huyện Tiểu Cần và trên nguyên tắc tự nguyện với tổng số 26 thành viên tham gia, đối tượng chủ yếu là các cán bộ hưu trí, công chức, viên chức, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có 4 người do ông Bùi Thiết Côn - Nguyên Bí thư Huyện ủy Tiểu Cần làm Chủ nhiệm.

Ông Bùi Thiết Côn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt hạ quyết tâm

Tại buổi lễ ra mắt, ông Bùi Thiết Côn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ hạ quyết tâm sẽ thường xuyên rèn luyện, nâng cao sức khỏe; từng bước không ngừng phát triển và thu hút đông đảo người dân tham gia vào câu lạc bộ; chấp hành nghiêm quy định của Đảng, Nhà nước và tôn chỉ hoạt động của câu lạc bộ, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển…

Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện

phát biểu định hướng cho Câu lạc bộ trong thời gian tới

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những hoạt động mà CLB đã triển khai trong thời gian qua. Mong rằng, trong thời gian tới CLB sẽ tiếp tục tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho đối tượng yêu thích bộ môn xe đạp, giúp thành viên sống vui, sống khỏe. Đồng thời cũng góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng nói chung và môn xe đạp thể thao nói riêng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh