Tiểu Cần: Bế mạc Hội thao trong Đoàn viên - Thanh niên năm 2023
             Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 23/3/2023 Hội thao trong Đoàn viên - Thanh niên huyện Tiểu Cần năm 2023 do Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức đã bế mạc.

Toàn cảnh buổi lễ bế mạc Hội thao trong Đoàn viên - Thanh niên huyện Tiểu Cần năm 2023

Ông Lê Hồng Quân, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao

trao giải cho các đội đạt giải môn bóng chuyền

Theo đó, kết quả chung cuộc ở môn bóng chuyền nam: giải nhất thuộc về đội bóng chùa Tân Trung Giồng A, xã Hiếu Trung; giải nhì thuộc về đội bóng Đình Thần Trinh Phụ, xã Long Thới; giải ba thuộc về Xã đoàn Tập Ngãi còn Xã đoàn Phú Cần đạt giải khuyến khích.

Ông Lê Văn Đàng, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao

trao giải cho các đội đạt giải môn kéo co nam - nữ phối hợp

Môn kéo co nam - nữ phối hợp: giải nhất thuộc về Xã đoàn Tân Hùng; giải nhì thuộc về Xã đoàn Ngãi Hùng; giải ba thuộc về Đoàn thị trấn Tiểu Cần và giải khuyến khích thuộc về Xã đoàn Hùng Hòa.

Lãnh đạo Ban Dân vận và Huyện đoàn trao giải cho các vận động viên đạt giải

môn Billiards nội dung carom 01 băng và 03 băng

Còn ở môn Billiards: nội dung carom 01 băng giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thanh Trúc thuộc Xã đoàn Ngãi Hùng, giải nhì thuộc về vận động viên Trần Chí Hiếu thuộc Xã đoàn Tập Ngãi, giải ba thuộc về vận động viên Phạm Công Định, Chi đoàn Công an huyện, giải khuyến khích thuộc về vận động viên Nguyễn Trọng Hiến thuộc Đoàn thị trấn Cầu Quan. Nội dung carom 03 băng, giải nhất thuộc về vận động viên Trịnh Văn Hiếu, Xã đoàn Ngãi Hùng; giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Đông, Xã đoàn Hiếu Tử; giải ba thuộc về vận động viên Nguyễn Bảo Đạt, Đoàn thị trấn Cầu Quan và vận động viên Huỳnh Đức Thắng, Đoàn thị trấn Tiểu Cần đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh diễn ra ở các môn thi đấu

Ban Tổ chức cùng các vận động viên và các đơn vị đạt giải

trong Hội thao Đoàn viên - Thanh niên huyện Tiểu Cần năm 2023

Hội thao là một trong những hoạt động bổ ích nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, đồng thời tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên, được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe để thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thông qua phong trào này, còn thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong huyện ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh