Tiểu Cần: Thăm, tặng quà tết Đài PT-TH, Sở TT-TT, Trung tâm BTXH và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

           Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão; Ngày 17/01/2023 ông Sơn Sô Phonl - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Ban Giám đốc, Cán bộ, công chức, viên chức Đài PT-TH Trà Vinh; Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Bảo trợ xã hội và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Trà Vinh.

 

         Đến thăm, tặng quà, chúc tết tại Đài PT-TH Trà Vinh, Sở Thông tin và Truyền thông; ông Sơn Sô Phonl - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần chuyển lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới đến tập thể cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức, người lao động 2 đơn vị; đồng thời thông tin một số kết quả nổi bật mà huyện Tiểu Cần đã đạt được trong năm 2022. Qua đây lãnh đạo huyện Tiểu Cần cũng mong muốn Ban lãnh đạo Đài PT-TH Trà Vinh, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục quan tâm hỗ trợ về cơ sở vật chất chuyên ngành để huyện Tiểu Cần hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới và tiêu chí thị xã trực thuộc tỉnh vào năm 2025 theo Nghị quyết của Tỉnh ủy đề ra.

Lãnh đạo Trung tâm BTXH tỉnh thông tin tình hình nuôi dưỡng, chăm sóc các nhóm đối tượng 

Lãnh đạo huyện Tiểu Cần và Trung tâm BTXH tỉnh thăm, tặng quà

các đối tượng tại Trung tâm

         Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, lãnh đạo huyện Tiểu Cần đã thăm hỏi, tặng quà, chúc tết nhằm động viên tinh thần làm việc của tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm trong hoạt động chăm sóc trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn không nơi nương tựa trong dịp Tết Quý Mão 2023; đồng thời trực tiếp đến các khu vực để thăm hỏi, tặng quà cho 15 trường hợp có hộ khẩu trên địa bàn huyện Tiểu Cần đang được quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Ông Sơn Sô Phonl - Phó Chủ tịch UBND huyện và các ngành

chúc tết, tặng quà tại Cơ sở cai nghiện ma túy của tỉnh

         Tiếp đó, lãnh đạo UBND huyện và các ngành cũng đến thăm, chúc tết, tặng quà tập thể cán bộ, nhân viên quản lý và thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt, điều trị của 15 học viên thuộc huyện Tiểu Cần đang học tập, điều trị, cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy của tỉnh trên địa bàn huyện Châu Thành. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của cơ sở năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành công mới trong năm 2023. Riêng các học viên tiếp tục chấp hành tốt nội quy của cơ sở, quyết tâm cai nghiện, học nghề, tham gia lao động sản xuất để sớm trở về với gia đình, làm công dân tốt, có ích cho xã hội. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần tặng Cơ sở cai nghiện ma túy 01 phần quà và tặng 15 phần quà cho các học viên đang cai nghiện để vui xuân, đón tết.

 Tin, ảnh: Tố Uyên - Chí Hẹn

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 461
  • Trong tuần: 22,077
  • Tất cả: 3,827,850