Tiểu Cần: Khởi công xây dựng cầu kênh Trẹm

Ngày 05/5/2024, UBND xã Tân Hòa phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu kênh Trẹm tại ấp Trẹm, xã Tân Hòa. Dự lễ khởi công có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã; Đại đức Thích Minh Cang, chùa Tân Quang, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (đại diện đơn vị tài trợ).

Lãnh đạo địa phương cùng đơn vị tài trợ thực hiện nghi thức lễ khởi công

Cầu kênh Trẹm được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài 21 mét, rộng 3,5 mét, với tổng mức đầu tư là 218 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ban từ thiện chùa Tân Quang, tỉnh Đồng Nai vận động nhóm phật tử Biên Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tài trợ. Dự kiến sau 02 tháng thi công, cây cầu này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đại biểu dự lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Nguyễn Minh Trí - Chủ tịch UBND xã Tân Hòa mong rằng, sau lễ khởi công, cây cầu sẽ được thi công đúng tiến độ, thiết kế, thời gian và đảm bảo chất lượng để sớm đưa vào sử dụng nhằm giúp cho người dân, học sinh đi lại được thuận tiện và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa nông sản, góp phần đưa kinh tế địa phương ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh