Tiểu Cần: Bàn giao nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở
          Ngày 07/6/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiểu Cần phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Hứa Văn Tiền, hộ khó khăn ở ấp Trinh Phụ, xã Long Thới.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình ông Hứa Văn Tiền,

ấp Trinh Phụ, xã Long Thới

Căn nhà được xây dựng cơ bản với diện tích khoảng 50m2, tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ni trưởng Thích nữ Như Châu chùa Phổ Tịnh, xã Long Thới vận động hỗ trợ 50 triệu đồng, Cửa hàng xe đạp điện Mai Nhân ấp Cây Hẹ, xã Phú Cần hỗ trợ 10 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự đối ứng. Được biết, gia đình ông Hứa Văn Tiền thuộc diện khó khăn về nhà ở, mọi sinh hoạt, chi tiêu trong gia đình chủ yếu nhờ vào việc đi làm thuê của ông.

Theo lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Tiểu Cần, từ đầu năm đến nay, Hội đã vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân hỗ trợ xây mới và sửa chữa được 06 căn nhà cho các hộ khó khăn về nhà ở thuộc các xã Tân Hòa, Hiếu Trung, Phú Cần, Long Thới và thị trấn Cầu Quan với tổng kinh phí 258 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh