Tiểu Cần: Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn

Ngày 21/6/2024, Đảng ủy - UBND xã Long Thới (Tiểu Cần) tổ chức khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn bắt qua tuyến kênh thủy lợi (kênh Sáu Tòng) thuộc địa bàn ấp Định Phú Tân, xã Long Thới.

Đại diện nhà tài trợ trao tiền hỗ trợ xây dựng cầu GTNT

Đại biểu dự lễ khởi công xây dựng cầu GTNT

Theo thiết kế, cầu kênh Sáu Tòng có chiều dài 10 mét, rộng 2 mét; tổng kinh phí đầu tư xây dựng dự kiến hơn 50 triệu đồng. Trong đó, gia đình bà Trương Thị Quốc - ở tỉnh Quảng Nam tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do Nhân dân địa phương đối ứng. Công trình này sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khoảng 100 hộ dân trong khu vực ấp Định Phú Tân đi lại được dễ dàng và kết nối thông suốt với một số ấp lân cận của xã Long Thới.

Tổ thi công chuẩn bị vật tư xây dựng cầu

Tại lễ khởi công, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Long Thới, cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của các mạnh thường quân và Nhân dân địa phương; đồng thời yêu cầu tổ thi công phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phải đảm bảo về chất lượng để công trình thật sự phát huy hiệu quả thiết thực, lâu bền khi sử dụng.

Tin, ảnh: Thúy Vân - Chí Hẹn