Long Thới: Ra quân trồng 1.500 cây Quỳnh Anh
         Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam  (28/7/1929 - 28/7/2024), gắn với hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024; Ngày 13/7/2024, Công đoàn cơ sở và Xã đoàn Long Thới tổ chức ra quân trồng hoa ven các tuyến lộ giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức

tham gia vệ sinh môi trường và trồng cây xanh

Tại buổi ra quân, có khoảng 150 đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức tham gia vệ sinh môi trường và trồng 1.500 cây hoa Quỳnh Anh trên tuyến lộ từ ấp Định Hòa đến ấp Cầu Tre, chiều dài 3,7km. Nguồn kinh phí thực hiện hoạt động này khoảng 20 triệu đồng, do Công đoàn cơ sở xã Long Thới và mạnh thường quân hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong việc tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời lan tỏa sự đóng góp tích cực của các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân trong việc trồng, chăm sóc cây xanh, tạo mỹ quan, bảo vệ môi trường; qua đó góp phần duy trì và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh