Tiểu Cần: Tham gia Chương trình “Tháng ba biên giới” tại Đồn Biên phòng Long Hòa
          Ngày 19/3/2024, Huyện đoàn Tiểu Cần phối hợp Đồn Biên phòng Long Hòa, huyện Châu Thành tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới” và tuyên truyền biển, đảo năm 2024. Tham dự có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Tiểu Cần; cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa cùng đại diện các cơ sở Đoàn của huyện Tiểu Cần.

Đại biểu huyện Tiểu Cần và BCH Đồn Biên phòng Long Hòa

tham dự Chương trình

Chị Huỳnh Thị Thu Hương - Bí thư Huyện đoàn Tiểu Cần

phát biểu tại Chương trình

Chương trình “Tháng 3 biên giới” năm 2024 là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2024), 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

02 đơn vị tổ chức giao lưu bóng chuyền

Trao bảng tượng trưng tặng 500 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

của xã Long Hòa, huyện Châu Thành

Ông Trần Văn Đền - Phó Trưởng BDVHU và ông Nguyễn Trung Chánh - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hòa

trao quà cho gia đình chính sách

Tại đây, Huyện đoàn Tiểu Cần và Đồn Biên phòng Long Hòa, huyện Châu Thành tổ chức giao lưu bóng chuyền, trao đổi kinh nghiệm trên một số lĩnh vực có liên quan giữa 02 đơn vị. Bên cạnh đó, Huyện đoàn Tiểu Cần còn trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) và 500 quyển tập cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Long Hòa, huyện Châu Thành.

Đại biểu huyện Tiểu Cần và Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Long Hòa

Thông qua Chương trình nhằm giáo dục, tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên hướng tới người dân và chiến sĩ tại các vùng biên giới, hải đảo; đồng thời, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa tổ chức Đoàn với các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới, hải đảo.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Minh Thiện