Tiểu Cần: LĐLĐ tỉnh Trà Vinh thăm, chúc tết doanh nghiệp và tặng quà đoàn viên công đoàn, công nhân lao động
          Thực hiện Kế hoạch về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024”; Ngày 27/01/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh do bà Trần Thị Kim Chung - TUV, UVBCH TLĐLĐ VN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết doanh nghiệp và tặng quà đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại huyện Tiểu Cần.

Đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà lãnh đạo, đoàn viên công đoàn và người lao động

Công ty TNHH SXTMDV LaLa tại ấp Tân Đại, xã Hiếu Tử

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc tết Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ LaLa tại ấp Tân Đại xã Hiếu Tử, Công ty TNHH Trà Vinh Farm tại Khóm 2, thị trấn Tiểu Cần và trao 30 phần quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 02 công ty (Công ty TNHH SXTMDV LaLa 20 phần, Công ty TNHH Trà Vinh Farm 10 phần), mỗi phần là tiền mặt 500.000 đồng. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh còn tổ chức thăm hỏi và trao 05 phần quà cho công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo mỗi suất là tiền mặt 1.000.000 đồng. Còn lại 170 phần quà, Liên đoàn Lao động tỉnh bàn giao cho Liên đoàn Lao động huyện để chuyển đến các đoàn viên và người lao động đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng.

Đoàn đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Trà Vinh Farm

tại Khóm 2, thị trấn Tiểu Cần

Bà Trần Thị Kim Chung - TUV, UVBCH TLĐLĐ VN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

đến thăm và chúc tết tại Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần

Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho đại diện đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo

Ông Lê Văn Bài - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện

cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh

Phát biểu tại buổi thăm hỏi và tặng quà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hỗ trợ thiết thực cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm, tràn đầy niềm vui. Đồng thời yêu cầu Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần và tổ chức Công đoàn tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cần tăng cường phối hợp thực hiện tốt các chính sách, chế độ đối với người lao động thuộc phạm vi quản lý; tạo môi trường thuận lợi để người lao động yên tâm lao động, sản xuất, đóng góp cho cơ quan, doanh nghiệp và sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh