Tiểu Cần: Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà tết cán bộ, giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo
          Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Ngày 06/02, bà Tăng Thị Ngọc Mai - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Trà Vinh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần tổ chức tặng quà tết cho cán bộ, giáo viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo thuộc các Công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện.

Ông Lê Văn Bài - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại buổi tặng quà

Cán bộ, giáo viên, người lao động được nhận quà tết

Theo đó, trong đợt này có 17 cán bộ, giáo viên, người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Trường THPT Tiểu Cần, Trường THPT Hiếu Tử, Trường THPT Cầu Quan, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS - THPT Tiểu Cần (thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh) và 10 Công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động huyện, không may mắc bệnh hiểm nghèo được hỗ trợ quà tết. Mỗi phần quà là 01 phiếu mua hàng tại Bách hóa xanh, có mệnh giá 500.000 đồng. Số tiền trên do Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Phương Nam hỗ trợ.

Bà Tăng Thị Ngọc Mai - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

động viên cán bộ, giáo viên, người lao động

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh, bà Tăng Thị Ngọc Mai, ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và động viên cán bộ, giáo viên, người lao động không may mắc bệnh hiểm nghèo cố gắng vượt qua khó khăn, an tâm điều trị bệnh tật để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người ở địa phương.

Tin, ảnh: Tố Uyên - Chí Hẹn