Tiểu Cần: Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2024

Thực hiện kế hoạch tạo nguồn phát triển đảng viên theo Nghị quyết Đảng bộ huyện năm 2024; Ngày 22/01/2024, huyện Tiểu Cần tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2024. Có 47 đoàn viên, hội viên, quần chúng ưu tú ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia học tập.

Lãnh đạo BTG Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện dự

Bà Lê Thị Tiên Phương - PGĐ Trung tâm Chính trị huyện

phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, với 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn viên, hội viên, quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng

Ngoài việc nghiên cứu nội dung các chuyên đề trên lớp học, các học viên sẽ cùng trao đổi thảo luận và làm bài thu hoạch cuối khóa. Trên cơ sở đó, Ban tổ chức lớp học sẽ trao giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các học viên.

Toàn cảnh khóa bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2024

Thông qua lớp học này sẽ góp phần giúp đoàn viên, hội viên, quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó phấn đấu xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Thúy Vân - Chí Hẹn