Tiểu Cần: Honda Việt Nam tổ chức Chương trình “Bứt phá đa địa hình cùng Winner X” năm 2024
         Ngày 13/01/2024 (tại Quảng trường Tiểu Cần) Công ty Honda Việt Nam cùng Head Thanh Bình An phối hợp với Huyện đoàn và Hội Nông dân huyện Tiểu Cần tổ chức Chương trình “Bứt phá đa địa hình cùng Winner X” và tặng quà cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh hoạt động tại Chương trình Bứt phá đa địa hình cùng Winner X

Đến với Chương trình này có hơn 500 đoàn viên, hội viên, công nhân lao động và người dân ở các xã - thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Tại đây, các đoàn viên, hội viên, công nhân được tư vấn kiến thức, hướng dẫn những kỹ năng cần thiết về đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; xây dựng ý thức văn hóa giao thông và thói quen về việc kiểm tra thông số kỹ thuật, thiết bị trên xe trước khi lưu hành; đội mũ bảo hiểm đúng cách; nhận diện các biển báo hiệu giao thông; những qui định về tốc độ xe mô tô, xe gắn máy khi lưu thông trong khu vực đông dân cư, ngoài khu dân cư… Bên cạnh đó các bạn trẻ còn được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động của chương trình như: Trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông, Luật Giao thông đường bộ; thực hành lái xe Winner X vượt địa hình; xử lý tình huống khi lái xe mô tô, xe gắn máy trên mô hình máy tập RT; trò chơi mini Game có thưởng; trò chơi trải nghiệm và rút thăm may mắn.

Thông qua các hoạt động của Chương trình “Bứt phá đa địa hình cùng Winner X”, Ban tổ chức đã trao tặng 06 Combo quà tặng đặc biệt; gần 500 món quà tặng - giải thưởng, phiếu thay nhớt miễn phí cho người tham gia hoạt động trải nghiệm, thi kiến thức an toàn giao thông; đồng thời trao tặng 50 phần quà (nhu yếu phẩm) cho đoàn viên thanh niên, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tiểu Cần. Nguồn kinh phí do Honda Việt Nam tài trợ.

Tin, ảnh: An Oanh - Chí Hẹn