Tiểu Cần: Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2023

          Ngày 14/5/2023, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2023. Tham dự lớp bồi dưỡng có 62 học viên là quần chúng ưu tú, là chủ doanh nghiệp và đoàn viên công đoàn cơ sở ở các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

         Theo đó, trong 02 ngày các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu một số nội dung cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Tiên Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

 phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Toàn cảnh lớp học

         Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Lê Thị Tiên Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện lưu ý: đây là lớp học đặc thù dành riêng cho thành phần học viên là công nhân trong các doanh nghiệp, nên chương trình giảng dạy được điều chỉnh cho phù hợp; các buổi học được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần để không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Trong thời gian học đề nghị các học viên cố gắng xắp xếp công việc tham dự đầy đủ, đúng thời gian quy định, nghiêm túc học tập, chấp hành tốt nội quy của lớp học đề ra; tích cực trao đổi thảo luận với báo cáo viên về nội dung của bài giảng, nhằm tiếp thu các kiến thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ khoá học.

Học viên tham dự lớp học

         Thông qua lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, cũng như xác định phương hướng phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 Tin, ảnh: Chí Hẹn

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 865
  • Trong tuần: 34,383
  • Tất cả: 4,238,355