Tiểu Cần: Ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm
          Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự (ANTT) dịp cuối năm 2022 và tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 15/11/2022 Công an huyện Tiểu Cần tổ chức lễ phát động đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đến dự có ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện, Ban lãnh đạo và các đội trực thuộc Công an huyện Tiểu Cần.

Lãnh đạo UBND huyện và Ban lãnh đạo Công an huyện dự lễ phát động

Các đội trực thuộc Công an huyện dự lễ phát động

Thời gian đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện Tiểu Cần được diễn ra từ ngày 15/11/2022 đến ngày 05/02/2023. Mục đích của đợt ra quân lần này là nắm chắc tình hình, chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác giữ vững ANTT trên địa bàn; không để hình thành “điểm nóng” phức tạp về ANTT. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm; các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 sắp tới. Đồng thời thông qua đợt cao điểm, nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác phòng ngừa tội phạm; tích cực tố giác, vây bắt tội phạm.

Thượng tá Trần Văn Kỳ - Trưởng Công an huyện công bố lệnh phát động đợt cao điểm

Tại buổi lễ thượng tá Trần Văn Kỳ - Trưởng Công an huyện Tiểu Cần đã tuyên bố lệnh ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trong toàn lực lượng công an từ huyện đến xã, thị trấn; yêu cầu các đội trực thuộc và công an các xã, thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ được phân công đồng loạt ra quân thực hiện, tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết liệt trong đợt cao điểm, với phương châm “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi; lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm niềm vui, lẽ sống của mình”.

Công an huyện chuẩn bị lực lượng phương tiện ra quân thực hiện đợt cao điểm

Sau lời phát động của Trưởng Công an huyện, các đội trực thuộc chuẩn bị đầy đủ lực lượng, phương tiện diễu hành từ thị trấn Tiểu Cần đến thị trấn Cầu Quan và các xã nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong việc tích cực hưởng ứng đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm do Công an huyện phát động.

Tin, ảnh: Khắc Phú