Tiểu Cần: Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5
          Ngày 27/4/2024, tại sân cỏ nhân tạo Phú Cần diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa các đội: Khối cơ quan UBND huyện Tiểu Cần, Sở Tài chính, Sở Tư pháp và xã Hiếu Tử nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Ông Thái Hoàng Phúc  - Phó Chủ tịch UBND xã Hiếu Tử

trao cờ cho các đơn vị

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp và bàn thắng đầy ấn tượng.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi giao lưu

Đây là hoạt động thể dục, thể thao thiết thực, lành mạnh góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi địa phương, đơn vị.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh