Tiểu Cần: Tập huấn giải pháp và nội dung tạo lập giá trị thương hiệu cho sản phẩm
          Ngày 25/4/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh kết hợp Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Tiểu Cần tổ chức buổi tập huấn về giải pháp và nội dung tạo lập giá trị thương hiệu sản phẩm hàng hóa cho các hợp tác xã, công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh của 03 huyện Tiểu Cần, Cầu Kè và Càng Long.

Cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh triển khai nội dung các chuyên đề

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh trình bày các chuyên đề như: Quy định của pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa; trình tự thủ tục xác lập, thực thi và khai thác nhãn hiệu hàng hóa; nội dung và giải pháp tạo lập giá trị thương hiệu; các chính sách hỗ trợ chuyển giao, ứng dụng, đổi mới công nghệ thiết bị và phát triển thị trường khoa học và công nghệ.

Các hộ sản xuất, kinh doanh tham dự tập huấn

Thông qua buổi tập huấn, giúp cho các hợp tác xã, công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh nắm được các quy định của pháp luật về việc xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu để thực hiện đối với các loại sản phẩm hàng hóa của đơn vị mình. Qua đó nhằm đáp ứng yêu cầu về tính pháp lý, cũng như bảo vệ được uy tín, thương hiệu riêng cho từng loại sản phẩm, của từng cơ sở sản xuất khác nhau khi đưa ra thị trường.

Tin, ảnh: Khắc Phú