Tiểu Cần: Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 5 (đợt I năm 2024)
           Để kịp thời cung cấp cho cán bộ, đảng viên những thông tin mới về tình hình trong nước, khu vực và thế giới cũng như các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước; Ngày 26/4/2024 Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho hơn 100 cán bộ, đảng viên (đối tượng 5) đang công tác tại các ban, phòng ngành huyện, đợt 1 năm 2024.

Đ/c Đinh Văn Trường - Phó Trưởng BTG Huyện ủy

phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng

Cán bộ, đảng viên (đối tượng 5) tham dự lớp bồi dưỡng

Đ/c Nguyễn Minh Thành - Trưởng BTG Huyện ủy

báo cáo nội dung khóa bồi dưỡng, cập nhật kiến thức

Tại đây, các học viên được nghiên cứu 04 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay. Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2024 và Lịch sử Đảng bộ huyện Tiểu Cần giai đoạn 1975 - 2020.

Cán bộ, đảng viên (đối tượng 5) tham dự lớp bồi dưỡng

Việc tổ chức học tập, nghiên cứu và bồi dưỡng, cập nhật kiến thức là việc làm thường xuyên, giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm bắt kịp thời các quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội ở địa phương tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.

Toàn cảnh khóa bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đối tượng 5

Theo kế hoạch, huyện Tiểu Cần sẽ mở 03 lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên (đối tượng 5) đang công tác tại các ban, phòng ngành huyện; dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 5/2024.

Tin, ảnh: Tố Uyên - Chí Hẹn