Hiếu Tử: Tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn
         Ngày 07/5/2022, Chùa Kom Pong Chhuk ấp Ô Trom kết hợp với Gia đình Bà Hoàng Thị Phượng tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Ô Trom, xã Hiếu Tử.

Gia đình Bà Hoàng Thị Phượng chuẩn bị phát quà cho hộ nghèo,

cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Ô Trom, xã Hiếu Tử

Sư cả Nhì Sơn Hòa - Chùa Kom Pong Chhuk ấp Ô Trom

trao tiền cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Ô Trom, xã Hiếu Tử

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: 01 thùng mì tôm, 10 kg gạo và tiền mặt; tổng trị giá các phần quà là 30 triệu đồng do Sư cả Nhì Sơn Hòa vận động Gia đình Bà Hoàng Thị Phượng trao tặng.

Toàn cảnh buổi trao tặng quà cho hộ nghèo,

cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Ô Trom xã Hiếu Tử

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện truyền thống tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và sự quan tâm, chia sẻ cùng cộng đồng nhất là đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin, ảnh: Thanh Lý