Tiểu Cần: Giao lưu đờn ca tài tử
        Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh, 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước và 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu; Vừa qua Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Tân Hòa tổ chức giao lưu đờn ca tài tử với Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Hùng Hòa, Tập Ngãi, Tân Hùng và Long Thới.

Đại biểu tham dự buổi giao lưu đờn ca tài tử

Các tài tử ca thể hiện ca khúc trong buổi giao lưu

Toàn cảnh buổi giao lưu đờn ca tài tử tại xã Tân Hòa

Tham gia buổi giao lưu, tài tử ca và nghệ nhân đàn đã thể hiện niềm đam mê qua 20 bài bản tài tử được đông đảo người mộ điệu cổ vũ nồng nhiệt và đêm giao lưu cũng để lại ấn tượng sâu sắc đối với mọi người vì sau 2 năm tạm lắng do dịch bệnh Covid-19 nay mới được khởi động lại môn nghệ thuật này./.

Tin, ảnh: Hồng Quân - Chí Hẹn