Tiểu Cần: Trao tặng hơn 450 phần quà tết cho hộ khó khăn xã Tập Ngãi

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), gắn với phong trào thanh niên hướng về cơ sở, mang Xuân yêu thương đến cho người nghèo; Ngày 03/02/2024, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh kết hợp với Xã đoàn Tập Ngãi tổ chức tặng 50 phần quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần.

Đoàn viên thanh niên và người dân xã Tập Ngãi

tại buổi trao quà tết

Trao quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Các phần quà tết trao tặng cho bà con trong đợt này gồm có: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác, trị giá mỗi phần 330.000 đồng. Tổng chung các phần quà hỗ trợ cho bà con ước tính gần 17 triệu đồng. Nguồn kinh phí do anh Châu Hoàng Tân - Bí thư Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Trà Vinh vận động các tổ chức, cá nhân, đoàn viên thanh niên đóng góp hỗ trợ.

Lãnh đạo UBND xã Tập Ngãi cảm ơn đơn vị tài trợ

Lãnh đạo UBND xã Tập Ngãi trao giấy cảm tạ

Chi đoàn Sở NN&PTNT Trà Vinh

Được biết, đến thời điểm này Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã Tập Ngãi đã vận động được 457 phần quà tết hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng. Trong đó, mỗi phần quà tết có giá từ 300.000 - 870.000 đồng. Nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân không chỉ góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tết cho người nghèo, mà còn thể hiện tốt tinh thần dân tộc, tình nghĩa đồng bào, chia sẻ yêu thương cho người dân nông thôn trong dịp Tết đến, xuân về.

Tin, ảnh: Thúy Vân - Huỳnh Hiển