Tiểu Cần: Tổ chức trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng Xuân
         Nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, ngày 04/02/2024, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức các trò chơi dân gian tại Quảng trường thị trấn Tiểu Cần.

Các trò chơi thu hút đông đảo người chơi và cổ vũ

Trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 gồm 03 môn: Nhảy bao bố (nội dung đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam nữ phối hợp); đi cầu tre và bịt mắt bắt vịt. Có gần 300 đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn trong huyện và học sinh các trường THPT, THCS, Trường Phổ thông DTNT THCS - THPT Tiểu Cần tham gia. Các trò chơi đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ, góp phần tạo thêm sinh khí sôi nổi, hào hứng cho hoạt động này.

Bà Nguyễn Thị Kim Cho - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

trao giải cho các thí sinh tham gia nhảy bao bố

Kết quả qua 01 buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng của các vận động viên, Ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng môn đi cầu tre, 10 giải thưởng môn bịt mắt bắt vịt và 09 giải thưởng môn nhảy bao bố cho các vận động viên. Đây là một trong những hoạt động được Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp tổ chức hàng năm nhằm tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày giáp Tết./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh