Tiểu Cần: Chuẩn bị 172 phần quà tặng thanh niên lên đường nhập ngũ
          Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2024; ngày 21/02, lãnh đạo Huyện ủy - HÐND - UBND - UBMTTQVN, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban ngành huyện và Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần chuẩn bị 172 phần quà để tặng các thanh niên trong buổi lễ giao, nhận quân năm 2024.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN

cùng cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện

 chung tay gói những phần quà chứa đựng nghĩa tình

chuẩn bị trao tặng cho các thanh niên tại lễ giao, nhận quân năm 2024

         Mỗi phần quà tặng cho thanh niên trong đợt này gồm có kem, bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, dầu gió, trị giá 200.000 đồng; tổng trị giá các phần quà là 34,4 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Liên đoàn Lao động phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vận động cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đóng góp.

         Được biết, trong đợt tuyển quân năm nay, huyện Tiểu Cần được giao chỉ tiêu tuyển chọn 135 thanh niên. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ giao, nhận quân diễn ra vào sáng ngày 27/02/2024 của huyện Tiểu Cần cơ bản hoàn tất. Theo chỉ đạo của tỉnh, năm nay thanh niên sẽ được tập trung tại các xã, thị trấn vào ngày 26/02; đến sáng ngày 27/02 sẽ tập trung tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện dự lễ giao, nhận quân và lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự.

         Trong những ngày qua, lãnh đạo Huyện ủy - HÐND - UBND - UBMTTQVN, các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện đang tổ chức đoàn đến gặp gỡ, động viên, thăm hỏi và tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Qua đó, không chỉ thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác hậu phương - quân đội, mà còn tạo động lực để thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 5
  • Trong tuần: 2 352
  • Tất cả: 7263225
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang