Tiểu Cần: Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn
          Hòa chung không khí đón chào năm mới Giáp Thìn 2024; Tối ngày 09/02/2024 (30 tết), Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần tổ chức đêm Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024 với chủ đề "mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”. Đến dự có lãnh đạo Huyện ủy - UBND - UBMTTQVN cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện đến dự

anh tin baianh tin bai

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ

Chương trình văn nghệ có 17 tiết mục tân nhạc, cổ nhạc với nhiều thể loại ca - múa, đơn ca, song ca do cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, thành viên các câu lạc bộ đờn ca tài tử trong huyện tham gia biểu diễn, đặc biệt là có sự góp mặt của Nghệ sĩ nhân dân Thanh Tuấn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Các bài hát xoay quanh chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới được các diễn viên thể hiện khá thành công thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nồng nhiệt.

Lãnh đạo Huyện ủy - UBND - UBMTTQVN huyện

tặng hoa chúc mừng Nghệ sĩ nhân dân Thanh Tuấn

Hoạt động này không chỉ tạo thêm sinh khí vui tươi, phấn khởi trước thềm xuân mới, mà còn là một trong những hoạt động thiết thực đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân ở địa phương. Qua đó khích lệ, động viên Nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tiểu Cần trong năm 2024.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh