Tiểu Cần: UBMTTQVN huyện và các tôn giáo tặng quà Chi hội Tịnh độ Cư sĩ dịp lễ Thượng Ngươn 2024

          Ngày 24/02/2024, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện và đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Hội ĐKSSYN, Ban Đoàn kết Công giáo huyện và đại diện Ban Chỉnh - Ban Cai quản Họ đạo Cao đài tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng lễ Thượng Ngươn năm 2024 tại các Chi hội Tịnh độ Cư sĩ trên địa bàn huyện.

 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

UBMTTQVN huyện và đại diện các tôn giáo đến thăm hỏi, chúc mừng

lễ Thượng Ngươn năm 2024 tại các Chi hội Tịnh độ Cư sĩ

         Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tại Chi hội Hưng Cần Tự - Khóm 1, thị trấn Tiểu Cần; Chi hội Hưng Hiếu Tự - ấp Kinh Xáng, xã Hiếu Tử và Chi hội Hưng Phú Tự - ấp Phú Thọ I, xã Hiếu Trung.

         Tại các nơi đến, bà Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiểu Cần và đại diện các tôn giáo ân cần thăm hỏi, chúc mừng các vị chức việc, tín đồ Cư sĩ nhân lễ Thượng Ngươn năm 2024. Qua đó, cũng động viên khích lệ chức việc, tín đồ Cư sĩ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước; phát huy tốt tinh thần đoàn kết với các tôn giáo trên địa bàn dân cư; thường xuyên động viên, khích lệ các tín đồ, nhân sanh, tích cực lao động sản xuất để làm giàu cho gia đình và xã hội. Đặc biệt là luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với các hoạt động lợi dụng tôn giáo để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo, làm ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn huyện.

         Dịp này, lãnh đạo UBMTTQVN huyện và các tôn giáo cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của lương y, y sinh các phòng thuốc nam thuộc các Chi hội Tịnh độ Cư sĩ trong việc khám bệnh, châm cứu, hốt thuốc nam điều trị bệnh miễn phí cho bệnh nhân. Sự cống hiến đó đã góp phần đáng kể cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân ở địa phương.

         Đại diện các Chi hội Tịnh độ Cư sĩ, trân trọng cám ơn sự quan tâm của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, các ban, phòng, ngành huyện và các tôn giáo bạn đến thăm, tặng quà nhân lễ Thượng Ngươn Giáp Thìn 2024; đồng thời cho biết trong thời gian tới các Chi hội Tịnh độ Cư sĩ trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những thành quả đã đạt được; ra sức vun đắp, giữ gìn truyền thống đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo; tích cực tham gia các phần việc có ích cho đời vì mục tiêu “Nước vinh - Đạo sáng”.

 Tin, ảnh: Tố Uyên - Chí Hẹn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 12
  • Trong tuần: 3 440
  • Tất cả: 7262455
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang