Tiểu Cần: Triển khai, quán triệt Chuyên đề học tập, làm theo Bác và Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2024
          Trong 03 ngày 29, 30/01 và 01/02/2024, Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức 03 đợt triển khai, quán triệt Chuyên đề học tập, làm theo Bác và các nội dung trọng tâm của Nghị quyết Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2024 cho gần 500 đảng viên đang công tác tại các ban, phòng, ngành huyện và cơ quan tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Lãnh đạo Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự HN

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

phát biểu chỉ đạo tại buổi triển khai Chuyên đề

Nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2024 và Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân tỉnh Trà Vinh”, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần cho rằng đây là chuyên đề vừa tiếp tục vận dụng nội dung Chuyên đề toàn khóa, nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, vừa hướng đến cụ thể hóa thực hiện nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết năm 2024. Việc học tập, quán triệt các nghị quyết và chuyên đề năm 2024 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, hiệu quả trong Đảng và các tầng lớp nhân dân, góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân. Từ đó quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong nghị quyết để đạt được kết quả cao nhất.

Đảng viên các ban, phòng ngành huyện tham dự

Đối với Chuyên đề năm 2024 nên gắn việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, gần gũi, sát hợp với tình hình thực tế của địa phương. Mỗi cán bộ, đảng viên phải xác định rõ nội dung, nhiệm vụ, giải pháp hiệu quả, đột phá, sáng tạo và tổ chức thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hiệu quả nhất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan, đơn vị. Đặc biệt là trong quá trình thực hiện, từng cán bộ, đảng viên phải thực sự gương mẫu hơn học tập, nghiên cứu, giáo dục bản thân và trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhằm đảm bảo thực hiện tốt phương châm “trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi ở từng cá nhân, cơ quan, đơn vị, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của Huyện ủy đã đề ra.

Tin, ảnh: An Oanh - Chí Hẹn