Tiểu Cần: Trao tặng 19 Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên
          Chiều ngày 15/5/2024 Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 19 đảng viên đủ tiêu chuẩn theo qui định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo các ban Đảng của Huyện ủy tham dự.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

trao Huy hiệu cho đảng viên đủ điều kiện

         Trong đợt này, Đảng bộ huyện Tiểu Cần có 19 đảng viên được xét tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 08 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn trong huyện.

anh tin bai

Đ/c Võ Minh Phụng, phát biểu cảm tưởng

sau khi nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

         Đại diện các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này; đảng viên Võ Minh Phụng - vinh dự được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, hiện sinh hoạt tại Chi bộ Khóm 1, thuộc Đảng bộ thị trấn Tiểu Cần bày tỏ tình cảm của mình trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và hứa sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng; ra sức tu dưỡng rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giữ vững phẩm chất của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

anh tin bai

Toàn cảnh lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

         Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần cũng biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời mong muốn các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng luôn phát huy tốt truyền thống, phẩm chất, đạo đức cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 19
  • Trong tuần: 1 338
  • Tất cả: 7277500
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang