Tiểu Cần: Lãnh đạo tỉnh, huyện đến thăm thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024
         Ngày 23/02/2024, bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện và cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các thanh niên tiêu biểu, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2024.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm - tặng quà gia đình và thanh niên

tại xã Tân Hùng

         Theo đó, lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình và thanh niên tiêu biểu chấp hành tốt công tác tuyển quân năm 2024 tại địa bàn các xã: Tân Hùng, Hiếu Trung và thị trấn Tiểu Cần. Đây là những thanh niên thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, có phẩm chất đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, văn hóa, phẩm chất chính trị, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lãnh đạo HĐND tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương còn trực tiếp thăm hỏi, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của thanh niên; đồng thời động viên các thanh niên luôn cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện; chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, làm rạng danh quê hương Tiểu Cần anh hùng; góp phần tô điểm thêm cho truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội; nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm - tặng quà gia đình và thanh niên

tại xã Hiếu Trung 

         Nhờ có bước chủ động trong công tác chuẩn bị nguồn thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự nên đến thời điểm này Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã báo lệnh cho 141 thanh niên từ 18 - 25 tuổi; trong đó 46 thanh niên dân tộc Khmer; 08 thanh niên có trình độ chuyên môn kỹ thuật, còn lại có học vấn từ lớp 8 đến Tốt nghiệp THPT; 100% thanh niên đạt tiêu chuẩn chính trị loại I; có 01 đảng viên, 140 đoàn viên; Về sức khỏe có 01 thanh niên đạt chuẩn loại I, có 55 thanh niên sức khỏe loại II và 85 thanh niên có sức khỏe loại III.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm - tặng quà gia đình và thanh niên

tại thị trấn Tiểu Cần

         Nhìn chung các thanh niên được báo lệnh năm nay đều đáp ứng tốt các yêu cầu cơ bản về sức khỏe, chính trị, học vấn, chuyên môn nghiệp vụ và đảm bảo đủ số lượng thanh niên lên đường nhập ngũ theo chỉ tiêu trên giao (135 thanh niên).

Tin, ảnh: Thúy Vân - Chí Hẹn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 3 443
  • Tất cả: 7262458
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang