Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện và các tôn giáo thăm chùa Phật giáo Bắc tông nhân lễ Phật đản Phật lịch 2568

          Nhân Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568; Chiều ngày 22/5, ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiểu Cần, cùng lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện và đại diện các tôn giáo tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng Tăng ni, Phật tử tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

 

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo huyện và các tôn giáo thăm, chúc mừng lễ Phật đản

tại chùa Long Hòa - Hùng Hòa

         Theo đó, đoàn đến thăm, tặng quà tại chùa Long Hòa - ấp Hòa Trinh, xã Hùng Hòa; chùa Long An - ấp Ngãi Trung, xã Tập Ngãi. Tại đây, lãnh đạo UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị Thượng tọa, Đại đức, Tăng ni, Phật tử; đồng thời, chúc mùa Đại lễ Phật đản thành công, ấm áp và mang lại nhiều niềm vui. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện cũng thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian qua và một số định hướng lớn trong thời gian tới. Đáng chú ý là công tác xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc đã được lãnh đạo huyện, các chức sắc tôn giáo và bà con phật tử, giáo dân quan tâm giữ gìn, vun đắp. Đặc biệt, vào các dịp lễ, tết, lãnh đạo huyện và các tôn giáo bạn đều tổ chức các đoàn đến thăm, động viên các chức sắc, chức việc, đồng bào theo đạo nhằm tăng thêm sự gắn kết, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cả hệ thống chính trị đối với các tôn giáo.

anh tin baianh tin bai

Lãnh đạo huyện và các tôn giáo thăm, chúc mừng lễ Phật đản

tại chùa Long An - Tập Ngãi

         Trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các tôn giáo bạn, quí Thượng tọa, Đại đức, Ban quản trị các chùa cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và chuyển lời chúc an lành đến quí lãnh đạo huyện, các tôn giáo trên địa bàn huyện; đồng thời cho biết sẽ tiếp tục vận động các chư tăng, phật tử luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, phát huy tốt hơn nữa tinh thần đại đoàn kết, cùng đồng hành trong các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, góp phần xây dựng huyện Tiểu Cần ngày càng giàu đẹp, văn minh.

         Cùng với hoạt động thăm viếng, tặng quà của các tôn giáo, nhân dịp lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tiểu Cần cũng thành lập 08 đoàn đi thăm, tặng quà các Thượng tọa, Đại đức, Tăng ni, Phật tử tại các chùa Phật giáo Bắc tông trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: An Oanh - Chí Hẹn

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 1 350
  • Tất cả: 7277512
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang