Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà 50 bệnh nhân tại Bệnh viện ĐKKV Tiểu Cần
          Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân còn điều trị tại bệnh viện; Ngày 09/02/2024, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Chí Thảo -Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiểu Cần cùng đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện và các mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần, không được về nhà đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cùng gia đình.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà 50 bệnh nhân tại Bệnh viện ĐKKV Tiểu Cần

         Bác sĩ Nguyễn Thiên Lộc - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần cho biết, đến sáng ngày 09/02/2024 (tức 30 tết) tại các khoa hồi sức cấp cứu, khoa ngoại, khoa nội, khoa sản, khoa nhi, khoa nhiễm của bệnh viện còn 50 bệnh nhân sức khỏe yếu, đang điều trị bệnh, không thể xuất viện về nhà đoàn tụ, đón Tết cùng gia đình. Do đó ban lãnh đạo và các y, bác sĩ của bệnh viện cũng đã động viên, an ủi các bệnh nhân ở lại cùng đón tết Nguyên đán với lãnh đạo và các y - bác sĩ thực hiện các ca trực tại bệnh viện.

         Nhân dịp đến thăm các bệnh nhân tại bệnh viện, lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đã đến gặp gỡ từng bệnh nhân ở các khoa để thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và tặng mỗi bệnh nhân một phần quà trị giá 500.000 đồng (tiền mặt). Bên cạnh đó, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện còn vận động Đại lý Vé số Ngọc Trinh - ở Khóm 2, thị trấn Tiểu Cần và cá nhân bà Nguyễn Thị Điền - ở ấp Cây Hẹ, xã Phú Cần hỗ trợ - tặng thêm cho mỗi bệnh nhân 400.000 đồng. Tổng số tiền mà đoàn trao tặng cho các bệnh nhân là 45 triệu đồng. Qua đây lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn cũng mong rằng các bệnh nhân an tâm dưỡng bệnh, sớm hồi phục sức khỏe để về đoàn tụ cùng gia đình.

         Mặc dù, các bệnh nhân và những người thân chăm sóc bệnh nhân đón tết Nguyên đán trong niềm vui chưa trọn vẹn nhưng với sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, Ban Giám đốc và các y - bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần, phần nào đã giúp cho các bệnh nhân cảm thấy an ủi và ấm lòng hơn trong dịp Tết đến, xuân về.

Tin, ảnh: An Oanh - Chí Hẹn

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 2 351
  • Tất cả: 7263224
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang