Tiểu Cần: Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024
          Chiều ngày 31/01/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho đảng viên đủ điều kiện. Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; Quí Mẹ Việt Nam anh hùng; các cán bộ lão thành cách mạng; nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy qua các thời kỳ, cán bộ cao niên tuổi Đảng; lãnh đạo các ban, phòng ngành huyện, xã - thị trấn và các chức sắc tôn giáo tham dự.

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện

viếng Nghĩa trang liệt sĩ trước khi diễn ra buổi họp mặt

Trước khi diễn ra buổi họp mặt, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, các ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và lãnh đạo các xã, thị trấn đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài Tổ quốc ghi công, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tiểu Cần.

Tiết mục văn nghệ phục vụ họp mặt

Toàn cảnh buổi họp mặt

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

đọc thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần đọc thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh gửi đến toàn thể cán bộ và Nhân dân trong tỉnh nhân tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đại biểu tham dự buổi họp mặt

Đ/c Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

ôn lại truyền thống 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tiểu Cần phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm thành lập và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự đoàn kết thống nhất cao trong Đảng bộ huyện, sự nỗ lực phấn đấu của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã góp phần giúp huyện Tiểu Cần thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Đáng chú ý là trong năm 2023 huyện có thêm 02 xã Ngãi Hùng và Tập Ngãi đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, xã Phú Cần đạt nông thôn mới kiểu mẫu, nâng tổng số đến nay toàn huyện có 9/9 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và huyện Tiểu Cần cũng gởi hồ sơ đề nghị Trung ương kiểm tra, công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo bộ tiêu chí giai đoạn 2021 - 2025. Bên cạnh đó, Tiểu Cần cũng huy động được nhiều nguồn lực, đa dạng hóa các hình thức đầu tư kết cấu hạ tầng và khánh thành đưa vào sử dụng nhiều công trình có ý nghĩa về kinh tế, phục vụ dân sinh. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón mừng Xuân Giáp Thìn 2024; thay mặt Đảng bộ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Tiểu Cần đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trong huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội; giữ vững quốc phòng an ninh trong thời gian tới.

anh tin baianh tin bai

Đ/c Dương Thị Ngọc Thơ - UVTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

cùng đ/c Nguyễn Văn Hiếu - UVTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Dịp này, Ban Tổ chức Huyện ủy Tiểu Cần cũng công bố Quyết định của Tỉnh ủy Trà Vinh về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho 16 đảng viên đủ điều kiện theo quy định. Trong đó, có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Còn lại 02 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm và 70 năm tuổi Đảng sẽ do Tỉnh ủy trao tặng.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh