Tiểu Cần: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao
          Ngày 15/02/2024, ông Nguyễn Minh Tâm - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện Tiểu Cần thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện đến trao Quyết định về công tác cán bộ đối với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần. Đến dự có ông Lê Chí Thảo - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Minh Tâm - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện

công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện

Theo đó, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định số 333/QĐ-UBND ngày 24/01/2024 của Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Trương Văn Đoàn - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần.

Ông Lê Chí Thảo - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Trương Văn Đoàn và phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định về công tác cán bộ, ông Lê Chí Thảo - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ông Trương Văn Đoàn vừa được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc; đồng thời đề nghị Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện sớm điều chỉnh, bổ sung quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ phù hợp theo lĩnh vực. Đối với ông Trương Văn Đoàn cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác lãnh đạo, quản lý và là trung tâm đoàn kết nội bộ, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong đơn vị. Từ đó, thực hiện tốt vai trò là cơ quan tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của huyện và đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao huyện ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện cảm ơn sự tín nhiệm của Huyện ủy - UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới. Với trách nhiệm là người đứng đầu, bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy hết khả năng cùng tập thể lãnh đạo và viên chức Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh