Tiểu Cần: Các tôn giáo thăm, chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện
          Nhân dịp đón mừng năm mới, xuân Giáp Thìn 2024, Hòa thượng Thạch Út - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước (ĐKSSYN) huyện Tiểu Cần làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện tiếp đoàn.

 

anh tin bai

Hòa thượng Thạch Út phát biểu chúc mừng năm mới lãnh đạo huyện

         Nhân dịp năm mới thay mặt đoàn, Hòa thượng Thạch Út - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện Tiểu Cần đã chúc mừng năm mới Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện và các ngành liên quan của huyện, chúc các vị lãnh đạo huyện dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, bước sang năm mới có sự chỉ đạo quyết liệt hơn nữa nhằm tiếp tục phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Nhân đây Hòa thượng Thạch Út cũng bày tỏ tình cảm chân thành đối với lãnh đạo huyện, vì thời gian qua luôn có sự quan tâm đến các tôn giáo trong huyện, tạo nhiều điều kiện để các tôn giáo hoạt động thuận lợi và đúng pháp luật. Đặc biệt các dịp lễ quan trọng của các tôn giáo đều được đảm bảo an ninh trật tự nên diễn ra rất tốt đẹp. Hòa thượng cũng hứa với lãnh đạo huyện là sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động chư tăng, phật tử chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay cùng với Đảng, chính quyền các cấp tập trung phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

anh tin bai
anh tin bai

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các tôn giáo

         Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tiểu Cần trong năm 2023. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh, năm qua Huyện ủy Tiểu Cần đã tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu Nghị quyết năm 2023; đặc biệt huyện đã xây dựng đạt các tiêu chí huyện nông thôn mới nâng cao, đã hoàn thành hồ sơ và gửi về Trung ương thẩm định để công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Đến nay huyện Tiểu Cần đang tiếp tục thực hiện đạt 3/5 tiêu chí, 51/63 tiêu chuẩn và đạt 70/100 điểm về tiêu chí đô thị loại IV. Qua đó Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và cảm ơn về sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo trong việc cùng chính quyền địa phương thực hiện tuyên truyền vận động bà con phật tử chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia các phong trào của địa phương.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đại diện lãnh đạo huyện và các ngành nhận quà từ các vị chức sắc tôn giáo

anh tin bai

Lãnh đạo huyện và các vị chức sắc tôn giáo

         Nhân dịp mừng xuân Giáp Thìn 2024, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Hội ĐKSSYN huyện Tiểu Cần đã gửi các phần quà tết cùng với những lời chúc tới lãnh đạo huyện năm mới vui vẻ và đạt nhiều thành công trong năm 2024.

Tin, ảnh: Khắc Phú

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 3
  • Trong tuần: 2 350
  • Tất cả: 7263223
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang