Tiểu Cần: Trường THPT Hiếu Tử tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024
        Thực hiện Kế hoạch 129/KH-SGD&ĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp tỉnh Trà Vinh lần thứ XIV; Ngày 06/01/2024 Trường THPT Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần tổ chức các hoạt động của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024.

Thầy Nguyễn Văn Hiếu - Hiệu trưởng Trường THPT Hiếu Tử

phát biểu khai mạc

Các hoạt động thể thao diễn ra tại Hội khỏe Phù Đổng

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 400 học sinh thuộc các khối, từ lớp 10 đến lớp 12 của Trường THPT Hiếu Tử tham gia 06 môn thi đấu: Cầu lông, kéo co, cờ vua, đá cầu, nhảy xa và Điền kinh 06 cự ly (100 mét, 200 mét, 400 mét, 800 mét, 1.500 mét, chạy tiếp sức 4.000 mét). Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 68 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024.

Ban Giám hiệu và giáo viên, học sinh tham dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc đánh giá phong trào thể dục thể thao, hoạt động thể chất trong trường học; đồng thời khuyến khích học sinh tích cực tham gia rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhiệm vụ học tập và giáo dục toàn diện. Thông qua hoạt động này cũng giúp cho giáo viên phụ trách, Ban Giám hiệu trường lựa chọn được những học sinh có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện và thành lập đội tuyển tham dự các giải thể thao, cũng như Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Tố Uyên - Chí Hẹn