Tiểu Cần: Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và trẻ mồ côi vì Covid-19

         Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 26/01/2022, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, bà Dương Thị Ngọc Thơ - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và trẻ mồ côi vì Covid-19 trên địa bàn huyện Tiểu Cần.

         Tại buổi trao quà, bà Dương Thị Ngọc Thơ - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời đã thông tin một số tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh và mong muốn các gia đình cùng địa phương vui xuân đón Tết nhưng đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho gia đình chính sách và trẻ mồ côi

         Bên cạnh đó, bà Dương Thị Ngọc Thơ đã chia sẻ những nỗi đau, mất mát mà 05 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ vì dịch Covid-19 phải gánh chịu khi tuổi đời còn quá nhỏ và động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Nhân dịp này, bà Dương Thị Ngọc Thơ đã trao tặng 30 phần quà cho 25 gia đình chính sách và 05 trẻ mồ côi vì Covid-19, mỗi phần gồm 01 triệu đồng tiền mặt và phần quà Tết trị giá 200 ngàn đồng.

Tin, ảnh: Kiều Diễm - Chí Hẹn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 119
  • Hôm nay: 2880
  • Trong tuần: 46,477
  • Tất cả: 2,539,672