Tiểu Cần: Tổ chức hội thi Nhà nông đua tài cấp huyện năm 2022

         Hội Nông dân huyện Tiểu Cần vừa tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” cấp huyện năm 2022. Hội thi có 55 thí sinh đến từ Hội Nông dân 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

 

Các đội tham gia dự thi

         Mỗi đội dự thi có 5 thí sinh và phải trải qua 03 phần thi gồm: phần thi tự giới thiệu về đội; phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm hoặc ca tân cổ. Trong phần thi kiến thức, các đội bốc thăm trả lời câu hỏi xoay quanh các nội dung về những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam có liên quan đến hoạt động của Hội Nông dân và hội viên, nông dân; công tác xây dựng và tổ chức hoạt động hội ở cơ sở; vai trò của Hội và hội viên, nông dân…

Ban giám khảo hội thi

         Phát biểu tại hội thi, ông Lê Thanh Bình - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tiểu Cần nhấn mạnh thêm về mục đích của hội thi là nhằm tuyên truyền Điều lệ Hội, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho hội viên nông dân; đồng thời thông qua hội thi còn giúp hội viên có dịp trao đổi thêm những kiến thức và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong sản xuất và xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

         Kết quả hội thi, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao 11 giải thưởng cho các đội dự thi, trong đó giải nhất thuộc về đơn vị xã Tập Ngãi, giải nhì thuộc về đơn vị xã Hiếu Tử, giải ba thuộc về đơn vị xã Phú Cần, các đội còn lại đạt giải khuyến khích và giải phong trào.

 Tin, ảnh: Khắc Phú - Chí Hẹn

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 3509
  • Trong tuần: 36,726
  • Tất cả: 2,230,179