Tiểu Cần: Công bố danh sách 31 người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
          Căn cứ biên bản tổng kết cuộc bầu cử đại biểu HĐND huyện Tiểu Cần khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Ngày 31/5/2021 ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện Tiểu Cần ký, ban hành Quyết định số 11/QĐ-UBBC về việc Công bố danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo đó, tổng số đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện là 11 đơn vị; tổng số đại biểu được bầu là 31 đại biểu; tổng số người trúng cử là 31 đại biểu. Cụ thể như:

Đơn vị bầu cử số 1, có 02 đại biểu: Bà Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN huyện và ông Trần Thanh Quyển - Bí thư Đảng ủy thị trấn Tiểu Cần.

Một điểm bỏ phiếu bầu cử tại xã Tập Ngãi

Đơn vị bầu cử số 2, có 03 đại biểu: Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Trương Hoàng Phú - Linh mục Nhà thờ Mặc Bắc - thị trấn Cầu Quan và ông Phạm Văn Vinh - Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Quan.

Đơn vị bầu cử số 3, có 3 đại biểu: Bà Kim Thị Sa Pha - Bí thư Đảng ủy xã Long Thới; ông Nguyễn Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Văn Vũ - Chính trị viên Ban CHQS huyện Tiểu Cần.

Đơn vị bầu cử số 4, có 3 đại biểu: Bà Trần Bích Liên - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Lữ - Bí thư Đảng ủy xã Phú Cần và Thượng tọa Thạch Thưa - Sư cả Chùa Chac Akrôm, ấp Đại Trường, xã Phú Cần.

Đơn vị bầu cử số 5, có 3 đại biểu: ông Nguyễn Văn Diệp - Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần; ông Huỳnh Văn Lý - Bí thư Đảng ủy xã Hiếu Trung và bà Huỳnh Thị Hồng Thư - Phó Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Đơn vị bầu cử số 6, có 3 đại biểu: ông Huỳnh Minh Chí - Bí thư Đảng ủy xã Hiếu Tử; ông Võ Văn Quốc - Trưởng Công an huyện và ông Lâm Văn Sơn - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện.

Đơn vị bầu cử số 7, có 2 đại biểu: ông Lê Anh Ngãi - Bí thư Đảng ủy xã Ngãi Hùng và ông Trần Thanh Phong - Trưởng Phòng Tư pháp huyện.

Đơn vị bầu cử số 8, có 4 đại biểu: Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần; ông Hồ Như Biển - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Tấn Khoa - Bí thư Đảng ủy xã Tập Ngãi và ông Hồ Tấn Quân - Phó Trưởng Cơ quan Kiểm tra - Thanh tra huyện.

Đơn vị bầu cử số 9, có 3 đại biểu: Bà Nguyễn Thị Kiều Diễm -  Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng thời là Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Mạch Long Điền - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hùng và ông Huỳnh Đăng Khoa - Giám đốc HTX Nông nghiệp Rạch Lọp, xã Tân Hùng.

Đơn vị bầu cử số 10, có 2 đại biểu: Bà Thạch Thị Thi Đa - Bí thư Đảng ủy xã Hùng Hòa và ông Dương Minh Thanh - Trưởng Cơ quan Kiểm tra - Thanh tra huyện.

Cử tri xã Tân Hòa bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đơn vị bầu cử số 11, có 3 đại biểu: Ông Hồ Chí Cường - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Đinh Vũ Đạt - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hòa và ông Trần Văn Lối - Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện Tiểu Cần.

Tin, ảnh: An Oanh