Tiểu Cần: Tổng kết và trao giải Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong CNVCLĐ 2020
          Chiều ngày 26/7/2020 Ban Tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động huyện Tiểu Cần năm 2020 tổ chức công diễn các tiết mục đạt giải và tổng kết, trao giải thưởng sau 03 đêm tham gia tranh tài sôi nổi của các đơn vị tham gia hội diễn.

Lãnh đạo các ngành và các đơn vị tham gia hội diễn

Ông Lê Văn Bài - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức nhận xét trong quá trình hội diễn

Đánh giá về kết quả hội diễn lần này, ông Lê Văn Bài - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức cho rằng: Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động huyện Tiểu Cần năm 2020 xuất hiện khá nhiều tài năng, ca hát rất tốt ở nhiều thể loại, có phong cách tự tin, hấp dẫn. Thông qua hội diễn lần này giúp cho nhiều thí sinh có dịp làm quen với sân khấu, với công chúng. Đây cũng là điều kiện tốt giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tự tin hơn khi thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ở địa phương, đơn vị công tác.

Ông Lê Văn Đàng - PGĐ Trung tâm VH-TT&TT huyện thông qua quyết định khen thưởng

Đại diện Ban Giám khảo trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Ông Lê Hồng Quân - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT trao giải thể loại ca cổ cho thí sinh

Ông Lê Văn Bài - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải ca nhạc cho thí sinh

Ông Lê Văn Đàng - PGĐ Trung tâm VH-TT&TT huyện trao giải tiểu phẩm cho các đơn vị

Từ kết quả đánh giá, chấm điểm của Ban Giám khảo - Ban Tổ chức đã trao 13 giải toàn đoàn cho 13 đơn vị tham gia hội diễn và 17 giải tiết mục cho 04 thể loại: Ca nhạc, Ca cổ, Múa - Ca múa, Tiểu phẩm cho các tập thể, cá nhân tham gia hội diễn.

Tin, ảnh: Tố Uyên