Tiểu Cần: Gắn biển công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp
          Ngày 19/7/2020, Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH BestMate Việt Nam và Công đoàn cơ sở xã Tân Hùng tổ chức gắn biển công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bà Thạch Thị Sô Quươn - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần đến dự.

Đại biểu dự lễ phát động và gắn biển công trình thi đua

Lãnh đạo UBND, LĐLĐ và các ngành huyện, CĐCS 2 đơn vị gắn biển công trình thi đua

Công trình thi đua “Xây dựng tuyến đường Sáng - xanh - sạch - đẹp” do cán bộ, đoàn viên công đoàn, Công nhân viên chức lao động thuộc Công đoàn cơ sở Công ty TNHH BestMate Việt Nam và Công đoàn cơ sở xã Tân Hùng thực hiện trên tuyến đường khoảng 500 mét, nối liền từ Cầu ấp Sáu đến tiếp giáp với Quốc lộ 54 thuộc ấp Chợ xã Tân Hùng.

ĐVCĐ ra quân trồng cây, hoa kiểng trên công trình

Sau lễ phát động và gắn biển công trình thi đua, các cán bộ đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ xã Tân Hùng tiến hành ra quân trồng 182 cây bông giấy, 182 cây me và một số hoa dừa cạn. Riêng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH BestMate Việt Nam hỗ trợ cấm trụ và lắp bóng đèn trên toàn tuyến đường này, với kinh phí khoảng 40 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công đoàn cơ sở Công ty TNHH BestMate Việt Nam và Cơ sở vật liệu xây dựng Thanh Vân tài trợ.

Toàn tuyến công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Việc thực hiện công trình thi đua “Xây dựng tuyến đường Sáng - xanh - sạch - đẹp” không chỉ đáp ứng nhu cầu của tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, mà còn góp phần xây dựng khối đoàn kết, gắn bó, nghĩa tình giữa doanh nghiệp, chính quyền, đoàn thể và Nhân dân trong việc thực hiện các hoạt động xã hội ở địa phương.

Tin, ảnh: Hoài Đăng