Huyện đoàn Tiểu Cần: Tổ chức Hội nghị Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023
          Ngày 23/02/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức Hội nghị học tập, triển khai chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới” cho 88 đồng chí là Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn, Bí thư các Đoàn trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX, Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Xã đoàn và Đoàn thị trấn trong huyện.

Đồng chí Hồ Như Bảo - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tiểu Cần

quán triệt nội dung chuyên đề năm 2023 cho đoàn viên, thanh niên

Tại hội nghị, đồng chí Hồ Như Bảo - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt nội dung chuyên đề năm 2023 cho đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, khát vọng xây dựng quê hương phát triển trong giai đoạn mới. Định hướng cán bộ, đoàn viên, hội viên nhất là người đứng đầu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, tâm trong, trí sáng, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu khó khăn thử thách, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngoài ra, đồng chí Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy còn thông tin cho các cán bộ đoàn nắm một số kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023 của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

Đồng chí Trang Văn Thẳng - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo

Toàn cảnh Hội nghị triển khai Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiểu Cần

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trang Văn Thẳng - Phó Bí thư Huyện đoàn đề nghị: Sau khi được học tập chuyên đề năm 2023 các cơ sở Đoàn chủ động xây dựng kế hoạch học tập. Đồng thời, vào các buổi sinh hoạt đoàn, kỷ niệm ngày truyền thống, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lồng ghép thực hiện Chuyên đề. Bên cạnh đó, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên chủ động tuyên truyền rộng rãi trong quần chúng nhân dân về các nội dung chuyên đề năm 2023, trước hết là gia đình và những người xung quanh mình hiểu được nội dung cốt lõi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Qua đó, chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện, tạo động lực xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh