• Tiểu Cần: Đoàn kiểm tra 3860 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông báo kết quả kiểm tra đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tiểu Cần

Ngày 07/6/2024, đồng chí Đặng Quốc Khởi - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn kiểm tra 3860 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị thông báo kết quả kiểm tra đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tiểu Cần về việc lãnh, chỉ đạo thực hiện các Chỉ thị, Quy định của Bộ Chính trị; Chỉ thị, Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và công tác lãnh, chỉ đạo giải quyết, xử lý các vụ việc khó khăn, phức tạ

• Tiểu Cần: Triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1930 - 2020

Ngày 06/6/2024, Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần triển khai Kế hoạch số 196-KH/HU, ngày 31/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1930 - 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Tiểu Cần: Mittinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6

Ngày 05/6/2024, Ủy ban MTTQVN huyện Tiểu Cần kết hợp Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện chọn xã Long Thới tổ chức mittinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6 và “Tháng hành động vì môi trường năm 2024”. Đến dự có đại diện UBMTTQVN tỉnh, huyện; ông Nguyễn Minh Mẫu - Phó Chủ tịch UBND huyện, các ban, phòng ngành, đoàn thể của huyện và xã Long Thới.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở và các công trình trọng điểm

Ngày 04/6/2024, ông Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Công an huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện Tiểu Cần và cấp ủy, chính quyền địa phương đến kiểm tra thực tế tiến độ xây dựng nhà ở (Bộ Công an hỗ trợ) và các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện Tiểu Cần.

• Tiểu Cần: Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai chương trình công tác tháng 6/2024

Ngày 03/6/2024 Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị Ban Thường vụ (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện các mặt công tác tháng 5 và triển khai chương trình công tác tháng 6/2024. Đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

• Tiểu Cần: Họp mặt kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Ngày 03/6/2024, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Tiểu Cần chọn xã Hiếu Trung làm điểm tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2024). Ông Nguyễn Văn Long - Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo các ban, phòng ngành huyện, xã và hơn 60 cụ ông, cụ bà trên địa bàn xã Hiếu Trung tham dự.

• Tiểu Cần: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 28/5/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Tiểu Cần long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự đại hội có bà Dương Thị Ngọc Thơ - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Banh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện;

• Tiểu Cần: Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 24/5/2024, Ban vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân (CAND) huyện Tiểu Cần tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thượng tá Đặng Văn Thành - Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Trà Vinh; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Công an huyện và 50 hội viên Hội Cựu CAND huyện Tiểu Cần tham dự.

• Tiểu Cần: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện lần thứ IV năm 2024

Sáng ngày 24/5/2024, huyện Tiểu Cần tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ IV, năm 2024. Đây là đơn vị được tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. Ông Lê Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội tỉnh dự và chỉ đạo đại hội. Dự đại hội còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo UBND và cơ quan làm công tác dân tộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện cùng 150 đại biểu đại diện cho các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện và các tôn giáo thăm chùa Phật giáo Bắc tông nhân lễ Phật đản Phật lịch 2568

Nhân Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568; Chiều ngày 22/5, ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiểu Cần, cùng lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện và đại diện các tôn giáo tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng Tăng ni, Phật tử tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.